ทัวร์ตรัง | ทัวร์เกาะรอก | ทัวร์ลังกาวี | ทัวร์ระนอง-ทะเลพม่า | รวมรีวิวลูกค้าเรา |

แพ็คเกจทัวร์ปราสาทหินพันยอด ราคาถูกที่สุด ทัวร์เขาพันยอด ปากบารา

จอง แพ็คเกจทัวร์ปราสาทหินพันยอด ราคาถูก ที่ เที่ยวสนุกทัวร์ฯ มีส่วนลด อาหารฮาลาน 100% เที่ยวครบทุกจุด ไม่รีบลูกค้า ทัวร์เดย์ทริปออกเดินทางทุกวัน

 

เที่ยวปราสาทหินพันยอด หรือ ทัวร์เจดีย์พันยอด ที่ ปากบารา สตูล 1 วัน

ทริปเจดีย์พันยอด 1 วัน จะได้เที่ยว ประมาณ 9 จุดหลักๆ คือ ท่าเรือแหลมเต๊ะปัน หินตาหินยาย ผาใช้หนี้ ทะเลแหวก หรือ สันหลังมังกร ปราสาทหินพันยอด อ่าวโต๊ะบ๊ะ ฟอสซิล หัวใจปลายผา อ่าวโล๊ะการะ

 

รวมทริปเกาะหลีเป๊ะ ช่วงปีใหม่ | ทัวร์หลีเป๊ะ เดือนตุลาคม | ทริปหลีเป๊ะ เดือน พ.ย. 62 | ทัวร์หลีหลีเป๊ะ เดือน ม.ค.

โปรแกรมทัวร์ปราสาทหินพันยอด 1 วัน

ทริปปราสาทหินพันยอด วันเดย์ทริป มีออกทุกวัน วันละ 2 รอบ คือ เวลา 09.00 น. และ รอบ 11.00 น. ท่านที่เดินทางกลับมาจากเกาะหลีเป๊ะ รอบ 09.30 น. ก็สามารถไปเที่ยวต่อ ทริปเจดีย์พันยอด 1 วันต่อได้ครับ

08.30 น.

ทุกท่านมาเช็คอิน ที่ จุดเช็คอินของเที่ยวสนุกทัวร์ฯ จากนั้นรอเวลาลงเรือ สู่ทริปเกาะเขาใหญ่ 1 วัน

จุดเช็คอิน และ ท่าเรือชื่อ แหลมเต๊ะปัน หรือ อ่าวตำหมุด

 

09.00 น.

ออกเดินทางสู่ ทริปสาทหินพันยอด จุดแรก ผ่านชม หินตาหินยาย และ รับฟังเรือราวจากไกด์ท้องถิ่น

จากนั้น ผ่านผาใช้หนี้ พร้อมฟังประวัติ จากไกด์ เชิญถ่ายรูป จากบนเรือไว้เป็นที่ระลึก

 

จากนั้น

แวะ ถ่ายรูป และ เดินชมชายหาดกลางทะเลที่ ทะเลแหวก หรือ สันหลังมังกร ซึ่ง ชายหาดนี้ จะมีไม่เท่ากันในแต่ละวัน ขึ้นอยู่กับบริมาณ น้ำขึ้นน้ำลงของแต่ละวัน

ท่านจะได้สนุก สนานกับการถ่ายรูป ในมุม และ ท่าต่างๆ บนชายหาด

เมื่อได้เวลาที่เหมาะสม พาคณะเดินทางต่อสู่ ปราสาทหินพันยอด

 

ถึง

ปราสาทหินพันยอด ซึ่งเป็นไฮไลท์ ของโปรแกรมทัวร์นี้ เมื่อมาถึงด้านหน้าของถ้ำ เราจะมี เรือคายัค พาท่านนั่งเข้าสู่ ปราสาทหินพันยอด

- ในถ้ำท่านจะได้เห็นชายหาดขนาดเล็ก และ มีถ้ำหินที่ยอดเหมือนยอดปราสาท จำนวนมาก จึงเป็นที่มาของ ปราสาทหินพันยอด

จากนั้นเดินทางสู่ อ่าวโต๊ะบ๊ะ

 

 

ที่ อ่าวโต๊ะบ๊ะ จะมีชายหาด และ ด้านหลังจะมีห้องน้ำสะอาด สำหรับนักท่องเที่ยว แต่จุดที่ไม่ควรพลาด คือ การได้เดินขึ้นไปชม หัวใจที่ปลายผา ซึ่งเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ ของการเที่ยวทริปเขาพันยอด ปากบารา ระหว่างทาง ท่านยังได้ชม ซากฟอสซิลดึกดำบัน ซึ่งมีประวิตที่น่าสนใจมากๆ ครับ

 

เที่ยง

รับประทานอาหารกลางวัน พร้อมน้ำดื่ม และผลไม้ ที่ อ่าวโล๊ะการะ ซึ่งมีชายหาดให้ท่านสามารถนั่งพักผ่อนได้

 

ราคาท่านละ 800 บาท รวมทุกอย่างแล้ว

จองผ่านไลน์นี้รับส่วนลดไปเลย

 

 

 

คลิป ท่องเที่ยวปราสาทหินพันยอด

 

ข้อมมูล ทัวร์ปราสาทหินพันยอด

- อ่าวโต๊ะบะ เป็นอ่าวที่นักท่องเที่ยวมานั่งพักผ่อน ซึ่งมีชายหาดให้ ท่านสามารถนั่งพักผ่อน และ เล่นน้ำหน้าชายหาดได้ หรือ ท่านสามารถพายเรือคายัค เล่นหน้าชายหาดได้ ขอดีของที่ เกาะนี้คือ มีห้องน้ำที่ทางอุทยานมาเตรียมไว้สำหรับนักท่องเที่ยว

 

Home

กดจองผ่านไลน์ 24 Hr.

 

กดโทรออก

0887653620

 

ร้านของฝาก ลด 10%

 

โปรขายดี

 

สนามบินหาดใหญ่ ไปยังท่าเรือปากบารา ได้อย่างไร

ท่านที่เดินทางมาลงที่สนามบินหาดใหญ่ หรือ พักอยู่ในตัวเมืองหาดใหญ่ แล้วต้องการเดินทางต่อไปยัง ปราสาทหินพันยอด เราแนะนำจอง รถแบบเป็นเที่ยว ซึ่ง มีวันละ 3 รอบ คือ รอบ 09.30 น. / รอบ 11.00 น. หรือรอบ 13.00 น. ครับ

หรือ อีกช่องทางที่เราแนะนำ คือ เช่ารถแบบขับเอง ของเที่ยวสนุกทัวร์ ซึ่งท่านสามารถ ไปเที่ยวต่อที่อื่นๆ ได้ แต่ ทางเที่ยวสนุกทัวร์มีเจ้าหน้าที่บริการให้ข้อมูล ระหว่างการเดินทาง ที่ เป็นเจ้าหน้าที่ในพื้นที่ ทำให้ท่านไม่พลาด จุดท่องเที่ยวสำคัญ ระหว่าง หาดใหญ่และสตูล ครับผม

หากสันหลังมังกร หรือ ทะเลแหวกปากบารา เป็นสันทรายที่โผล่ขึ้นมาจากทะเลเวลาน้ำลด ทำให้เป็นชายหาดกลางทะเล ซึ่งเป็นจุดเด่น ที่สำคัญนั่งเรือออกมาจาก ท่าเรือปากบาราเพียง 10 นาที

 

ชายหาดอ่าวโต๊ะบะ เป็นชายหาดที่มีเกาะ และ สะอาด เรือขนาดเล็กจะเข้าไปยอดให้นักท่องเที่ยวลง ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถนั่งพักผ่อน หรือ เล่นน้ำหน้าชายหาด หรือ พาเรือเล่นได้เลยครับ ที่ เกาะนี้มีห้องน้ำให้สะดวกมากครับ และ มีร่มไม้เหมาะกับท่านที่ที่ชอบนั่งชิวๆ ที่ทะเล

 

เจดีย์พันยอด หรือ ปราสาทหินพันยอด เมื่อวิ่งเรือออกมาจากท่าเรือแหลมเต๊ะปัน ประมาณ 15 นาที ก็ถึงแล้ว สำหรับไฮไลท์ของ ทัวร์ปราสาทหินพันยอด นั่งเรือแคนนูเข้าไปเพียง 5 นาที โดยทันที่พายเองได้ก็ยิ่งสนุก หรือ ท่านที่พายเรือไม่ได้ เราก็มีสต๊าฟ ช่วยพายให้ เมื่อเข้าไปข้างใน จะมีชายหาด และ เมื่อกระทบกับแสงอาทิตย์ และ มองขึ้นไปด้านบนเกาะจะเห็นเป็น หินรูปทรงเหมือน ปราสาท เยอะเต็มไปหมด จึงเป็นที่มาของปราสาทหินพันยอด ครับ

ความพิเศษ และ ความสวยงามของปราสาทหินพันยอด อยู่ที่ชายหาด และ หินที่เป็นเหมือนหลังคาของปราสาทหลังใหญ่ ที่ตั้งอยู่กลางทะเล เมื่อถ่ายรูปออกมาก็จะได้รูปที่สวย และแปลกไม่เหมือนที่อื่นๆ ในประเทศไทยครับ

 

 

 

 

ทัวร์ภูเก็ต

ทัวร์สิมิลัน

ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์

ทัวร์เกาะห้อง

 

 

 

 

 

เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอนุญาต 41/00335
Tel.0887653620 , ทริปปราสาทหินพันยอด ทัวร์เจดีย์พันยอด 1 วัน ทริปเกาะพันยอด ปากบารา