ทริปเกาะหลีเป๊ะ ไม่รวมห้องพัก ราคาพิเศษ รถ เรือ ทัวร์ดำน้ำหลีเป๊ะ

ทัวร์ตรัง | ทัวร์เกาะรอก | ทัวร์ลังกาวี | ทัวร์ระนอง-ทะเลพม่า | รวมรีวิวลูกค้าเรา |

รวมทริปเกาะหลีเป๊ะ ช่วงปีใหม่ | ทัวร์หลีเป๊ะ เดือนตุลาคม | ทริปหลีเป๊ะ เดือน พ.ย. 62 | ทัวร์หลีหลีเป๊ะ เดือน ธ.ค. 62

ตั๋วเรือไปกลับ จองเที่ยวเดียวราคา 450฿ หากจองไปกลับ ท่านละ 797 ฿

แพ็คเกจหลีเป๊ะ นี้ เหมาะกับท่านที่ มีห้องพัก ที่ หลีเป๊ะ แล้ว ต้องการ เพียง ตั๋วเรือ Speed Boat เดินทางไปกลับ ซึ่ง ลูกค้าจะต้องเดินทางมายัง ท่าเรือปากบารา ด้วยตัวท่านเองครับ

 

รถตู้รับส่งจากสนามบิน + เรือ Speed Boat ไปกลับ ท่านละ 1,191 ฿

ทริปหลีเป๊ะ นี้ ท่านจะได้ ตั๋วรถ รับส่ง จากสนามบินหาดใหญ่ หรือ ในตัวเมืองหาดใหญ่ มายัง ท่าเรือปากบารา และ ตั๋วเรือสปีดโบ๊ท เดินทางไปกลับ เกาะหลีเป๊ะ ท่าเรือปากบารา

 

รถรับส่ง + เรือไปกลับ + ทัวร์ดำน้ำ โซนใน 1 วัน ท่านละ 1,611 ฿

แพ็คเกจนี้ ลูกค้าจะได้ รถตู้รับส่งแบบจอยกับลูกค้าที่ เรามีอยู่แล้ว ได้ เรือสปีดโบ๊ท เดินทางไปกลับ จากท่าเรือปากบาราไปเกาะหลีเป๊ะ และ ได้ ทริปเที่ยวทะเลหลีเป๊ะ 1 วัน ที่ท่านจะได้เที่ยว เกาะหลีเป๊ะ โซนใน 6 จุด ดังนี้ ร่องน้ำจาบัง เกาะหินงาม 2 จุด เกาะยาง เกาะราวี เกาะอาดัง

กดโทรออก ที่ เบอร์โทร

0814155955

0887653620

 

ข้อมมูล ทัวร์หลีเป๊ะ

สนามบินหาดใหญ่ ปัจจุบันลูกค้าที่จองตั๋ว เพื่อไปเที่ยวหลีเป๊ะ ส่วนใหญ่จะจองตั๋วเครื่องบิน ที่ บินมาลงสนามบินหาดใหญ่ ซึ่ง มี เที่ยวบิน หลาย เที่ยวบินมากต่อ วัน เช่น จากสนามบินดอนเมือง จากสนามบินเชียงใหม่ จากอุดรธานี จากพัทยา จากขอนแก่น เป็นต้นครับ

และ เมื่อเดินทางมาถึงที่สนามบินหาดใหญ่ ก็จะมีรถตู้ ของทัวร์มารอรับ เพื่อเดินทางต่อ ไปยัง ท่าเรือปากบารา โดย รถตู้ วิ่งจากสนามบินหาดใหญ่ มายัง ท่าเรือปากบารา ใช้เวลาประมาณ 1.30 ชม.

ท่าเรือปากบารา เป็นท่าเรือ ที่จะเดินทางไปยัง เกาะหลีเป๊ะ เกาะตะรุเตา และ เกาะบุโหลนได้ ที่ ท่าเรือปากบารา จะมี จุดที่น่า สนใจ และ นักท่องเที่ยวควรทราบ คือ นักท่องเที่ยวสามารถ หาซื้อของ ทุกอย่างที่ต้องการพาไป เกาะหลีเป๊ะ ได้ ที่ ร้านค้า หรือ ร้านสะดวก ซื้อ ที่ ท่าเรือ มี ห้องน้ำ ให้นักท่องเที่ยว เปลี่ยนเครื่องแต่งกายได้ โดยที่ ไม่ต้องมีค่าใช้จ่าย เนื่องจากลุกค้าจะต้องชำระ ค่าอุทยาน และ ค่า บำรุ่งท่าเรือแล้ว ตอนที่ ท่าน ผ่าน เพื่อที่จะไปลงเรือ
สำหรับลาน จอดรถ ที่ ท่าเรือปากบารา มีน้อย ครับ แต่เราแนะนำให้ท่าน ฝากรถกับลานจอดของเอกชน ที่ มี อยู่หลายเจ้า และ เขามี บริการรถรับส่ง ด้วยครับ

เกาะเขาใหญ่ หรือ ปราสาทหินพันยอด เป็นที่ท่องเที่ยวใหม่ของ ท่าเรือปากบารา สตูล นั่งเรือหางยาวไปประมาณ 15 นาที ทริปเที่ยว เกาะเขาใหญ่ ใช้เวลา กับ กิจกรรม ประมาณ 4 ชม. ไฮไลท์ ของทริป เกาะเขาใหญ่ คือ การได้นั่งเรือคายัค เข้า ปราสาทหินพันยอด นั้นเองครับ

 

คลิป ท่องเที่ยวหลีเป๊ะ


รีวิว ห้องพัก ที่ วารินทร์บีชรีสอร์ท บน เกาะหลีเป๊ะ

น้ำทะเล ที่ เกาะรอกลอย เที่ยวหลีเป๊ะ โซนนอก

 

รวม ทัวร์ตรัง >
รวม ทัวร์กระบี่ >
รวม ทัวร์เกาะรอก >

กดจองผ่านไลน์ 24 Hr.

 

กดโทรออก

0887653620

 

ร้านของฝาก ลด 10%

 

โปรขายดี

 

เช่าเหมารถตู้ สตูล, หาดใหญ่

 

 

 

 

ทัวร์ภูเก็ต

ทัวร์สิมิลัน

ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์

ทัวร์เกาะห้อง

 

 

 

 

 

เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอนุญาต 41/00335
Tel.0887653620 , ทริปเกาะหลีเป๊ะ ไม่รวมห้องพัก มี รถรับส่ง เรือสปีดโบ๊ท ทัวร์ดำน้ำเกาะหลีเป๊ะ - lovelipe.com