ทัวร์ตรัง | ทัวร์เกาะรอก | ทัวร์ลังกาวี | ทัวร์ระนอง-ทะเลพม่า | รวมรีวิวลูกค้าเรา | ทริปปราสาทหินพันยอด
รวมทริปเกาะหลีเป๊ะ ช่วงปีใหม่ | ทัวร์หลีเป๊ะ เดือนตุลาคม | ทริปหลีเป๊ะ เดือน พ.ย. | ทัวร์หลีหลีเป๊ะ เดือน ธ.ค.

จองรถ เรือสปีดโบ๊ท ทัวร์ดำน้ำเกาะหลีเป๊ะ by.Teaw sanook tour koh lipe

ค่าเรือสปีทโบ๊ท และ ตารางเวลาเรือ ไปเกาะหลีเป๊ะ 2566 / 2023 พร้อม รถตู้รับส่ง สนามบินหาดใหญ่ หรือ ในตัวเมืองหาดใหญ่ Update ทุกวัน ยอดขายอันดับ 1

อัตราค่าโดยสารเรือสปีทโบ๊ทไปเกาะหลีเป๊ะ 2566 / 2023 มีรถตู้จากสนามบินทุกวัน

การเดินทางไปเกาะหลีเป๊ะ โดยเรือสปีทโบ๊ทจะใช้เวลาประมาณ 1.30 – 2.00 ชั่วโมง แล้วแต่สภาพอากาศของแต่ละวัน และหากท่านจอง เรือสปีทโบ๊ท รวมรถรับส่งจากสนามบินหาดใหญ่ด้วย ก็จะเพิ่มเวลาไปอีก 1.30 ชม. นะครับ

เรือสปีดโบ๊ท เกาะหลีเป๊ะ – ปากบารา ไปกลับ ท่านละ 1,100 บาท เรือสปีดโบ๊ด จอดหน้าชายหาด

เรือสปีดโบ๊ท ใช้เวลาวิ่ง จากท่าเรือปากบาราไปเกาะหลีเป๊ะ เพียง 1.30 ชม. เท่านั้น และ ตารางเรือช่วงไฮซีซั่น ปี2566 ถึง 2567 มีตารางเรือไปหลีเป๊ะ 4 รอบ

 

 

 

เช็คตารางเวลาเรือไปเกาะหลีเป๊ะ ให้ชัวร์ก่อนจอง จะได้ไม่พลาดไฮไลท์ของทริป

 

เพื่อให้ท่านได้ ราคาเรือไปหลีเป๊ะ ถูกที่สุด ให้ท่านเช็คราคาได้ทางไลน์ เที่ยวสนุกทัวร์ โดยเวลาเรือสปีดโบ๊ทไปหลีเป๊ะ ปี 2566 – 2567 ใช้ตารางเวลาดังนี้

- เรือสปีดโบ๊ทขาไป เกาะหลีเป๊ะ (ช่วงไฮซีซัน2566-2567) มีวันละ 4 รอบดังนี้

.เรือสปีดโบ๊ท จากท่าเรือปากบารา – ไปเกาะหลีเป๊ะ รอบ 9.30 น. เรือสปีดโบ๊ท แวะเกาะไข่ แล้ว เข้าหน้าหาดพัทยา หลีเป๊ะ

.เรือสปีดโบ๊ท จากท่าเรือปากบารา – ไปเกาะหลีเป๊ะ รอบ 11.30 น. เรือสปีดโบ๊ท แวะ เกาะตะรุเตา และ เกาะไข่ แล้วเข้าจอดหน้าหาดพัทยา เกาะหลีเป๊ะ

.เรือสปีดโบ๊ท จากท่าเรือปากบารา – ไปเกาะหลีเป๊ะ รอบ 13.30 เรือสปีดโบ๊ท แวะ เกาะไข่ แล้วเข้าหน้าหาดพัทยา ที่ เกาะหลีเป๊ะ

.เรือสปีดโบ๊ท จากท่าเรือปากบารา –ไปเกาะหลีเป๊ะ รอบ 15.30 เรือสปีดโบ๊ทรอบสุดท้าย เรือจะวิ่งตรง เข้าหน้าชายหาดพัทยา เกาะหลีเป๊ะ

 

 

- เรือสปีดโบ๊ทขากลับ เกาะหลีเป๊ะ (ช่วงไฮซีซัน 2566-2567)มีวันละ 4 รอบดังนี้

.เรือสปีดโบ๊ทจากหลีเป๊ะ – ไปท่าเรือปากบารา รอบ 9.30 น. ถึง ปากบารา 11.00 น. ถึงสนามบินหาดใหญ่ ประมาณ 13.30 น.

.เรือสปีดโบ๊ทจากหลีเป๊ะ – ไปปากบารา รอบ 11.30 น. ถึง ปากบารา 13.00 น. ถึงสนามบินหาดใหญ่ ประมาณ 15.30 น.

.เรือสปีดโบ๊ทจากหลีหลีเป๊ะ – ไปท่าเรือปากบารา รอบ 13.30 น. ถึงปากบารา 15.00 น. ถึงสนามบินหาดใหญ่ ประมาณ 17.00 น.

.เรือสปีดโบ๊ทจากหลีเป๊ะ – ไปปากบารา รอบ 16.00 น. ถึงปากบารา 17.30 น. หากต้องการไปสนามบินหาดใหญ่ จะถึงประมาณ 19.30 น. และจะต้องใช้เป็นรถเหมาเท่านั้น

 

สำหรับเที่ยวบินขามา เราแนะนำไฟลท์บินถึงสนามบินหาดใหญ่ก่อน 9.00 น. เพื่อท่านจะได้ทันเรือรอบ 11.30 น.

ซึ่งเรือสปีดโบ๊ท รอบนี้ จะแวะเกาะไข่และเกาะตะรุเตา หรือ หากจะมา ถึงสนามบินหาดใหญ่ไฟลท์อื่น ๆ ช้าที่สุดก่อนก่อน 12.30 น. ถ้าหลังจากนั้นแล้วจะต้องนอนพักค้างคืนที่หาดใหญ่ หรือ ปากบารา ก่อน 1 คืน

 

ส่วนขากลับ แนะนำจองไฟลท์ตั้งแต่ 16.00 เป็นต้นไป โดยรีสอร์ทบนเกาะส่วนใหญ่เช็คเอ้าที่เวลาประมาณ 10.30 น. -11.30 น. เพื่อเขาจะได้มีเวลาทำความสะอาด ให้กับท่านที่ กำลังจะเข้าพักในวันดังกล่าว

 

 

 

เช่าเหมาเรือไปกลับเกาะหลีเป๊ะ เป็นเรือสปีดโบ๊ทส่วนตัวไม่รวมกับคนอื่นๆ

แพ็คเกจเช่าเรือส่วนตัวไปกลับเกาะหลีเป๊ะจากท่าเรือปากบารา ขาไปเกาะหลีเป๊ะเรือสปีดโบ๊ทของเราสามารถแวะให้ท่านถ่ายรูปที่ เกาะตะรุเราและเกาะไข่ได้ และท่านสามารถกำหนดเวลาไปกลับเกาะหลีเป๊ะได้ เรามีเรือสปีดโบ๊ทรับส่งจากปากบาราไปเกาะหลีเป๊ะหลายขนาด เช่น

1.เรือไปกลับเกาะหลีเป๊ะ เหมาลำส่วนตัว (เหมาลำรับส่งท่าเรือปากบาราเกาะหลีเป๊ะ ไม่รวมทริปดำน้ำ) เรือสปีดโบ๊ทขนาด 2 เครื่องยนต์ นั่งได้ไม่เกิน 25 ท่าน

2.เช่าเรือไปกลับเกาะหลีเป๊ะ (รับส่งไม่รวมทริปดำน้ำ) นั่งได้ไม่เกิน 30 ท่าน เรือสปีดโบ๊ทขนาด 2 เครื่องยนต์ เรือขาไปสามารถแวะเกาะตะรุเตา และเกาะไข่ได้ ลูกค้าสามารถกำหนดเวลาไปกลับเกาะหลีเป๊ะได้

3.เรือสปีดโบ๊ทไปและกลับเกาะหลีเป๊ะ เหมาลำรับส่งกรุ๊ปส่วนตัวไม่รวมกับคนอื่นๆ เรือสปีดโบ๊ทขนาด 3 เครื่องยนต์ นั่งได้ไม่เกิน 45 ท่าน

4.เช่าเรือไปกลับเกาะหลีเป๊ะ กรุ๊ปส่วนตัว เรือขนาด 4 เครื่องยนต์ ขนาด 60 ที่นั่ง เรือขาไปเกาะหลีเป๊ะสามารถแวะเกาะตะรุเตา และเกาะไข่ ได้ ลูกค้าสามารถนัดเวลาเรือไปกลับได้ตามที่ต้องการ

การจองเรือไปกลับเกาะหลีเป๊ะ ทั้ง 4 แบบ ให้ท่านสอบถามราคาทางไลน์นี้ได้เลย (ไอดีไลน์ @teawsanooktour หรือโทรสอบถามที่ 0887653620)

 

แพ็คเกจเรือไปกลับเกาะหลีเป๊ะ เช่าเหมาลำเรือสปีดโบ๊ทไปกลับเกาะหลีเป๊ะ+เช่าเรือหางยาวพาเที่ยวรอบเกาะหลีเป๊ะ กรุ๊ปส่วนตัว

แพ็คเกจที่1 :: เช่าเหมาเรือสปีดโบ๊ทไปกลับเกาะหลีเป๊ะ+เรือหางยาวพาเที่ยวดำน้ำตื้นเกาะหลีเป๊ะ แพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน

ท่านที่ต้องการไปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน กรณีต้องการเรือสปีดโบ๊ทไปกลับเกาะหลีเป๊ะส่วนตัวไม่ต้องการรวมกับท่านอื่น เรามีเรือสปีดโบ๊ทไปกลับจากปากบาราเกาะหลีเป๊ะให้ท่านได้หลายขนาด ตามจำนวนผู้เดินทางในกรุ๊ปของท่าน ซึ่งข้อดีของการเช่าเหมาลำเรือคือ มีความเป็นส่วนตัว และท่านสามารถกำหนดเวลาการเดินทางได้เอง และแพ็คเกจนี้ยังรวมเรือหางยาวพาเที่ยวรอบเกาะในช่วงบ่าย เพื่อดำน้ำดูปะการังเกาะหลีเป๊ะโซนในแบบกรุ๊ปส่วนตัวอีกด้วย

แพ็คเกจเรือสปีดโบ๊ทไปกลับเกาะหลีเป๊ะ+เรือหางยาวพาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ
รอบบ่ายแบบกรุ๊ปส่วนตัวด้วยครับ

จุดท่องเที่ยวและดำน้ำดูปะการังด้วยเรือหางยาว มีดังนี้ เกาะหินงาม ร่องน้ำจาบังเพื่อชมปะการัง 7สี เกาะยาง เกาะอาดัง และเกาะราวี

ท่านที่จองแพ็คเกจนี้ ท่านต้องจองห้องพักที่บนเกาะหลีเป๊ะเอง

---------------------------------------------------------------------

แพ็คเกจที่2 :: เช่าเรือไปกลับเกาะหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน+เรือหางยาวพาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ 1 วันหลีเป๊ะโซนใน

แพ็คเกจเรือรับส่งนี้ เรามีเรือสปีดโบ๊ท ไปกลับหลีเป๊ะ พร้อมกับมีเรือหางยาวให้ท่านในการไปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะตามเกาะต่างๆ ในวันที่จะออกไปดำน้ำตื้นเพื่อดูปะการังหลีเป๊ะโซนใน ดังนี้

วันแรก :: เราเตียมเรือสปีดโบ๊ทให้ท่าน จากท่าเรือปากบาราตามเวลาที่ท่านแจ้งมา จากนั้นเรือวิ่งจากท่าเรือปากบาราไปส่งท่านที่ เกาะหลีเป๊ะ ระหว่างทางแวะให้ท่านถ่ายรูปที่ เกาะตะรุเตา และเกาะไข่ ด้วยครับ

วันที่สอง :: เราเตรียมเรือหางยาวให้ท่าน แบบกรุ๊ปส่วนตัวไม่รวมกับคนอื่นๆ เพื่อพาไปดำน้ำเกาะหลีเป๊ะโซนใน มี 6 จุด 5 เกาะ

วันที่สาม :: เราเตรียมเรือสปีดโบ๊ทให้ท่านตามเวลาเพื่อพาท่านเดินทางกลับจากเกาะหลีเป๊ะสู่ท่าเรือปากบารา

แพ็คเกจเช่าเรือรับส่งท่าเรือปากบารา เกาะหลีเป๊ะ พร้อมเรือหางยาวพาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะโซนในกรุ๊ปส่วนตัว ซึ่งเกาะหลีเป๊ะโซนในมีจุดดำน้ำดังนี้ เกาะหินงาม ร่องน้ำจาบัง เกาะยาง เกาะอาดัง และเกาะราวี

แพ็คเกจนี้เหมาะกับท่านที่ต้องการจองห้องพักบนเกาะหลีเป๊ะเอง และไม่ต้องการเดินทางไปกลับเกาะหลีเป๊ะรวมกับคนอื่นๆ และต้องการดำน้ำดูปะการังกรุ๊ปส่วนตัว ในขณะเดียวกันก็ต้องการราคาไม่สูงด้วยครับ

---------------------------------------------------------------------

แพ็คเกจที่3 :: จองเรือสปีดโบ๊ทไปกลับเกาะหลีเป๊ะกรุ๊ปส่วนตัว+เช่าเรือหางยาวพาเที่ยวหลีเป๊ะโซนและโซนนอกในวันเดียว (พักบนเกาะ 4 วัน 3 คืน)

แพ็คเกจเช่าเรือสปีดโบ๊ทไปส่งที่เกาะหลีเป๊ะ และรับกลับจากเกาะหลีเป๊ะมายังท่าเรือปากบารา รวมทั้งลูกค้าต้องการเรือหางยาวพาไปดำน้ำดูปะการังรอบเกาะหลีเป๊ะทั้งโซนในและโซนนอกใน 1 วัน ดังนี้

วันแรก: เรือสปีดโบ๊ทไปส่งท่านที่เกาะหลีเป๊ะจากท่าเรือาปกบารา แวะเกาะตะรุเตา และแวะเกาะไข่ได้ด้วย

วันที่สอง: เรือหางยาวพาท่านไปดำน้ำดูปะการังโซนในและโซนนอก

วันที่สาม: ลูกค้าพักผ่อนตามอัธยาศัยบนเกาะหลีเป๊ะ

เช่าเรือสปีดโบ๊ทไปส่งเกาะหลีเป๊ะ และรับกลับจากเกาะหลีเป๊ะมายังท่าเรือปากบารา พร้อมทั้งเช่าเหมาเรือหางยาวพาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะทั้งโซนในและ
โซนนอกภายใน 1 วัน ได้เที่ยว 8 จุดดังนี้

เกาะหินซ้อน เกาะไผ่ เกาะรอกลอย อ่าวกำนัน เกาะราวี เกาะยาง เกาะหินงาม ร่องน้ำจาบัง

แพ็คเกจนี้เหมาะกับคณะที่ต้องการเดินทางส่วนตัวทั้งเรือไปกลับเกาะหลีเป๊ะ
และทริปดำน้ำส่วนตัว แต่ลูกค้าต้องจองห้องพักบนเกาะหลีเป๊ะไว้แล้ว

---------------------------------------------------------------------

แพ็คเกจที่4 :: เรือสปีดโบ๊ทเดินทางไปกลับเกาะหลีเป๊ะ กรุ๊ปส่วนตัว+เรือหางยาวเช่าเหมากรุ๊ปส่วนตัวพาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะโซนในและโซนนอก 2 วัน

จองเรือไปกลับเกาะหลีเป๊ะเกาะหลีเป๊ะ เหมาเรือสปีดโบ๊ทส่วนตัว+เรือหางยาวพาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะโซนใน 1 วัน+เรือหางยาวพาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะโซนนอก 1 วัน ตามรายละเอียดการเดินทางดังนี้

วันแรก เรือสปีดโบ๊ทรับท่านจากท่าเรือปากบาราไปส่งท่านที่เกาะหลีเป๊ะระหว่างทางแวะเกาะตะรุเตาและเกาะไข่ได้ เวลาเรือไปท่านสามารถกำหนดได้

วันที่สอง เรือหางยาวพาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะโซนนอก

วันที่สาม เรือหางยาวพาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะโซนใน

วันที่สี่ เรือสปีดโบ๊ทพาท่านเดินทางกลับจากเกาะหลีเป๊ะสู่ท่าเรือปากบารา

จองเรือสปีดโบ๊ทรับส่งท่าเรือปากบารา เกาะหลีเป๊ะ และเรือหางยาวพาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะโซนในและโซนนอก โซนละ 1 วัน

จุดดำน้ำโซนนอกมี เกาะหินซ้อน เกาะไม้ไผ่ อ่าวกำนัน เกาะรอกลอย เกาะดง (อ่าวลิง) เกาะผึ้ง

จุดดำน้ำโซนในมี เกาะหินงาม ร่องน้ำจาบัง เกาะยาง เกาะราวี เกาะอาดัง

แพ็คเกจนี้เหมาะกับกรุ๊ปที่ต้องการดำน้ำดูปะการัง เกาะหลีเป๊ะ 2 วัน และพักบนเกาะหลีเป๊ะ 3 คืน

---------------------------------------------------------------------

 

คำค้นหาบ่อยๆ ในการจอง เรือไปหลีเป๊ะ เช่น

 

เรือไปเกาะหลีเป๊ะ ราคา
ตอบ การจองตั๋วเรือไปเกาะหลีเป๊ะ นั้นมีหลายราคา ซึ่งขึ้นอยู่กับว่าท่านเดินทางไปจากเกาะหลีเป๊ะ เส้นทางไหน เช่น จากเกาะลันตา จากเกาะพีพี หรือเดินทางจากจากเกาะลังกาวี ฝั่งประเทศมาเลเซีย แต่ที่คนไทยนิยมจองกันมากที่สุด คือ การเดินทางไปเกาะหลีเป๊ะ จากท่าเรือปากบาราไปเกาะหลีเป๊ะ หรือจองเรือไปกลับ ราคาเพียงท่านละ 1,100 บาท หรือ กรณีจอง ตั๋วเรือพร้อมรถรับส่งจากสนามบินหาดใหญ่ ราคาท่านละ 1,150 บาท

 

 

เรือไปเกาะหลีเป๊ะ มีกี่รอบ
เรือที่ใช้เดินทางไปเกาะหลีเป๊ะ เป็นเรือสปีดโบ๊ท ทั้งหมด ในช่วงไฮซีซั่น การเดินทางจากปากบาราไปเกาะหลีเป๊ะ มีเรือ 3 รอบ คือ เรือรอบ 09.30 น. , รอบ 11.30 น. , รอบ 13.30 น. มีเรือบ้างรอบแวะทั้งเกาะตะรุเตาและเกาะไข่ ให้ลูกค้าถ่ายรูปประมาณ 15 นาที เช็คก่อนจองกับ ทางเที่ยวสนุกทัวร์นะครับ
และสำหรับเรือกลับจากหลีเป๊ะมาท่าเรือปากบารา มีเรือรอบ 09.30 น. , เรือรอบ 11.30 น.

 

จองเรือไปหลีเป๊ะ เจ้าไหนดี
อธิบายอย่างนี้ครับ เรือสปีดโบ๊ทไปเกาะหลีเป๊ะ มีเจ้าหลักอยู่ไม่กี่เจ้า แต่ท่านจะจองกับเจ้าไหนก็ลงเรือลำเดียวกัน เพราะ ส่วนใหญ่การจัดคิวเรือจะสลับกันออกเดินทาง ทซึ่งลูกค้าจะจองมากับบริษัทไหนก็ลงเรือลำเดียวกัน ดังนั้นให้ดู เรื่องการตอบคำถาม การอธิบายข้อมูล และราคาในการจอง ทั้งนี้ส่วนของเที่ยวสนุกทัวร์ เรามีเจ้าหน้าที่เช็คราคาให้ลูกค้ารายวัน เพื่อให้ลูกค้าจองตั๋วเรือไปหลีเป๊ะ กับทางเที่ยวสนุกทัวร์ได้ราคาดีที่สุด ในเรือลำนั้นๆ

 

เรือไปหลีเป๊ะ กี่ชั่วโมง
ระยะทางจากท่าเรือปากบาราไปเกาะหลีเป๊ะ ประมาณ 65 กิโลเมตร ดังนั้นสามารถนั่งเรือสปีดโบ๊ทตรงไปยังเกาะหลีเป๊ะเลย ใช้เวลา 1.30 ชั่วโมง แต่กรณีเรือลำนั้นๆ แวะเกาะตะรุเตา และเกาะไข่ด้วย ก็จะใช้เวลา ประมาณ 2 ชั่วโมง

 

เรือไปหลีเป๊ะ บริษัทไหนดี 2567
จองตั๋วเรือไปเกาะหลีเป๊ะ กับเที่ยวสนุกทัวร์ ได้ราคาดีที่สุด พร้อมสามารถ ใช้บริการอื่นๆ ได้ในราคาพิเศษ เช่น ทริปดำน้ำเกาะหลีเป๊ะ รถตู้รับส่งจากสนามบินหาดใหญ่ แพคเกจหลีเป๊ะ 3 วัน 2 พร้อมห้องพัก และอาหาร

 

ค่าเรือไปเกาะหลีเป๊ะ pantip 2567
ค่าเรือไปเกาะหลีเป๊ะ แนะนำจองแบบไปกลับเลยจะได้ราคาถูกกว่า การจองแบบเที่ยวเดียว และกรณีท่านบินลงสนามบินหาดใหญ่ หรือ สนามบินตรัง ให้จองแบบรวมรถ พร้อมเรือไปกลับเกาะหลีเป๊ะเลย จะยิ่งคุ้มไปอีก จองตั๋วเรือกับเที่ยวสนุกทัวร์สามารถเลือกรอบเรือ และรถตู้รับส่งได้ หรือ จะเลือกแพ็คเกจรวมห้องพักเลย จะได้ราคาดีกว่าจองแยกเป็นอย่างๆ มาก

 

เรือเฟอร์รี่ไปหลีเป๊ะ
การเดินทางจากท่าเรือปากบาราไปเกาะหลีเป๊ะ มีเฉพาะเรือสปีดโบ๊ท เรือเฟอร์รี่ได้ยกเลิกไปตั้งแต่ ปี 2560 ท่านใดที่เคยมาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ ในช่วงก่อนปี 2560 อาจจะเคยได้ใช้บริการ แต่ปัจจุบันทุกบริษัทจะใช้บริการเรือวิ่งระหว่างเกาะหลีเป๊ะกับท่าเรือปากบารา เป็นเรือสปีดโบ๊ททั้งหมด

 

 

Tage > ค่าเรือไปหลีเป๊ะ 2566 | จองตั๋วเรือหลีเป๊ะ | จองตั๋วเรือไปเกาะหลีเป๊ะ | หลีเป๊ะ 2566 | เรือสปีดโบ๊ทหลีเป๊ะ | เรือไปหลีเป๊ะ | เวลาเรือหลีเป๊ะ 2566 | เรือไปหลีเป๊ะ 2566 | เรือไปหลีเป๊ะ 2023 | เรือไปเกาะหลีเป๊ะ 2022 | ตั๋วเรือไปเกาะหลีเป๊ะ 66-67

 

 

 

ทัวร์ภูเก็ต

ทัวร์สิมิลัน

ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์

ทัวร์เกาะห้อง

 

 

 

 

 

เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอนุญาต 41/00335
Tel.0887653620 , เรือไปหลรเป๊ะ Archives - lovelipe.com

เรือไปหลีเป๊ะ ปี2566-2567 ตารางรอบเรือไปเกาะหลีเป๊ะ เรือสปีดโบ๊ท ลด
จองเรือไปหลีเป๊ะ ช่วงไฮซีซั่น ปี2566-2567 ดูตารางเวลาเรือสปีดโบ๊ท+รถตู้ VIP รับจากสนามบินหาดใหญ่ ลดราคา โปรโมชั่นตั๋วเรือไปหลีเป๊ะ มีทุกวัน

ทัวร์ตรัง | ทัวร์เกาะรอก | ทัวร์ลังกาวี | ทัวร์ระนอง-ทะเลพม่า | รวมรีวิวลูกค้าเรา | ทริปปราสาทหินพันยอด